Review Truyện Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi

0Shares

Truyện trùng sinh bốn người anh đều cưng chiều tôi vẫn theo lối mòn trùng sinh thông thường. Tuy không có nhiều tình tiết mới mẻ, nhưng đây sẽ là lựa chọn không tồi giúp bạn giải trí. Hiện nay, đề tài “trùng sinh” vẫn luôn được lòng các độc giả, còn bạn thì sao? Bạn sẽ thích cuốn truyện này chứ?

Truyện trùng sinh bốn người anh đều cưng chiều tôi câu chuyện gia đình đầy màu sắc

Truyện trùng sinh bốn người anh đều cưng chiều tôi
Truyện trùng sinh bốn người anh đều cưng chiều tôi

 Câu chuyện quá khứ – Truyện trùng sinh bốn người anh đều cưng chiều tôi

Quyển truyện trùng sinh bốn người anh đều cưng chiều tôi mở đầu với nữ chính là Hà Nguyệt Tâm. Cô là đứa con gái thất lạc bên ngoài của một thế gia giàu có. Lúc được đón về nhà, nơi vốn thuộc về cô đã có một người khác thế chân là Hà Nguyệt Dao. Đây là đứa con gái nuôi được bố mẹ nữ chính nhận chăm sóc suốt 17 năm. 

17 năm đủ để một người xa lạ trở thành một người có sức ảnh hưởng trong lòng. Tất cả mọi người đều phán xét cô không có gì cao quý hơn Hà Nguyệt Dao. Đến những người thân máu mủ ruột rà của cô, bốn người anh trai. Họ chỉ cưng chiều Hà Nguyệt Dao mà ngó lơ người em gái ruột của mình. 

Sau này, cơn khủng hoảng tài chính đã lấy đi ánh hào quang của Hà thị. Không lường trước được, bốn người anh ra đi không một xu dính túi. Vào lúc này đây, chính Hà Nguyệt Tâm, người mà các anh luôn ngó lơ. Là người đã đón họ về nhà, vực dậy tinh thần trong họ. Cô đã chỉ dẫn các anh trai làm thế nào để một lần nữa đứng lên làm lại cuộc đời,….

Trời không phụ lòng người, các anh của cô đã đông sơn tái khởi. Tưởng chừng như kiếp này cô có thể trải qua sung sướng, nhưng chưa được bao lâu. Chỉ trong chớp mắt cô đã trùng sinh, quay lại thời kỳ “cơm không lành, canh không ngọt” với những người anh. Lần này cô quyết định phật hệ, cố gắng sống đời mình không dính líu bất kỳ chuyện gì. Nhưng ánh mắt của bốn người anh nhìn cô đã có chút gì đó khang khác, lạ thường,…

Chữa lành những mất mát, hàn gắn vết thương

Truyện trùng sinh là truyện có nhân vật vì lí do nào đó mà được quay trở về quá khứ. Dạng truyện này hay ở chỗ, vì đã có những kinh nghiệm từ trước. Mà nhân vậy ấy có kinh nghiệm tránh né được những điều tệ vốn dĩ sẽ xảy ra. Cuốn truyện trùng sinh bốn người anh đều cưng chiều tôi này cũng không ngoại lệ.

Bốn người anh trai của nữ chính tới tận mãi về sau mới biết bản thân “nuôi ong tay áo”. Trước khi vẫn còn là thế gia nhà hào môn, họ hết lòng mua những thứ đắt tiền. Dành những điều tốt nhất cho đứa em nuôi 17 năm của mình. Để rồi người cưa mang họ trong lúc khó khăn nhất lại là đứa em mà mình ngó lơ, lạnh nhạt bấy lâu. 

Nếu lúc đầu bạn không thích bốn  người anh ra sao, thì quay xe vẫn còn kịp. Trải qua quãng thời gian khó khăn họ đã thấu hiểu nhau nhiều hơn. Nhìn nhận lại bản thân và thay đổi cuộc sống một cách tốt hơn. Yêu thương gia đình nhỏ, làm lại những điều mà trước đây bản thân đã đánh giá một cách sai lầm. 

Nếu bạn là người chơi hệ chữa lành, bạn muốn một viên kẹo ngọt sau thời gian đắm mình trong truyện ngược. Đây chắc chắn sẽ là cuốn truyện phù hợp với bạn. Tuy là đề tài về tình yêu nam – nữ, nhưng nội dung cốt truyện xoay quanh tình thân, tình bạn là chủ yếu. Còn nội dung diễn ra như thế nào thì vẫn còn đang chờ bạn khám phá đấy….

Vấn nạn bạo lực học đường gây nhức nhối

Thể loại thanh xuân vườn trường luôn có vấn nạn bạo lực học đường
Thể loại thanh xuân vườn trường luôn có vấn nạn bạo lực học đường

Thể loại thanh xuân vườn trường thì chắc chắn sẽ không thể thiếu bạo lực học đường. Không phải chỉ có trong truyện, mà ngày nay bên ngoài xã hội vẫn còn rất nhiều. Thay vì cam chịu là nạn nhân bị ức hiếp, Hà Nguyệt Tâm đã quyết định đứng lên. Còn đứng lên như thế nào thì Ổ sách còn đang chờ bạn đọc đến trải nghiệm. 

Ở hiền gặp lành – Ác giả ác báo

Truyện bám sát theo câu nói ở hiền thì gặp lành, gieo gió thì gặt bão. Hiền lành trái ngược với nhu nhược, Hà Nguyệt Tâm không so đo sự lạnh nhạt của các người anh. Vì có lẽ cô cảm thấy mình đã nhận đủ sự yêu thương của những người khác dành cho mình. 

Ngay cả khi, Hà thị xuống dốc, cô không bỏ rơi các người anh lạnh nhạt của mình. Cô đem họ về và dạy họ cách đứng lên một lần nữa. Chính nhờ sự lương thiện của cô, mà khi được trùng sinh. Cô đã nhận lấy phần thưởng xứng đáng mà mình nhận được. Còn những kẻ xấu xa thì kết cục chỉ là nhận lấy món quà tồi tệ đáng có. 

Thanh xuân vườn trường thuần khiết, tươi mới

Tình tiết truyện đơn giản, dễ đoán nhưng chính sự đơn giản ấy lại khiến người đọc thoải mái. Mạch truyện êm dịu, dù rằng nữ chính có lúc vấp phải những vấn đề rắc rối do phản diện mang lại. Nhưng nhờ sự thông minh cùng với mức độ cưng chiều của các người anh, các tình huống đó điều chỉ là mây bay gió thổi. 

Với những ai thích câu chuyện trưởng thành nhẹ nhàng thì chắc rằng truyện trùng sinh bốn người anh đều cưng chiều tôi sẽ phù hợp với bạn. Vào thời niên thiếu ấy, sẽ có những lúc sai lầm, có những lúc bỏ lỡ khiến ai cũng phải tiếc nuối. Giá như lúc ấy, giá như lúc đó… Nhưng nữ chính đã có được sự may mắn ấy. Một lần nữa bắt đầu làm học sinh, bắt đầu cho những câu chuyện mới. 

Truyện sủng đầy ngọt ngào nhưng không ngán – Truyện trùng sinh bốn người anh đều cưng chiều tôi

Nội dung cuốn truyện tập trung chủ yếu là hàn gắn tình cảm gia đình trước khi đi vào vấn đề nam nữ
Nội dung cuốn truyện tập trung chủ yếu là hàn gắn tình cảm gia đình trước khi đi vào vấn đề nam nữ

Hiện nay, người đọc có khuynh hướng lựa chọn những quyển truyện trùng sinh. Một phần là nội dung truyện tươi mới hấp dẫn khiến độc giả hứng thú. Phần còn lại chính là sự tò mò liệu bản thân khi có được cơ hội may mắn ấy, thì sẽ như thế nào?

Nội dung cuốn truyện trùng sinh bốn người anh đều cưng chiều tôi tập trung chủ yếu là hàn gắn tình cảm gia đình trước khi đi vào vấn đề nam nữ. Tính cách nữ chính thuộc dạng dễ thương, hiền lành, không để bụng lại dễ tha thứ. Nhưng không nói vậy mà lại nghĩ cô nhu nhược. Trong những tình huống mang tính quyết định, nữ chính trong truyện trùng sinh bốn người anh đều cưng chiều tôi rất mạnh mẽ, dứt khoát. 

Bạn muốn hỏi tôi truyện có ngược không? Thì bạn sẽ phải thất vọng rồi. Truyện ngược cực kỳ, ngược với độc giả chứ nhân vật chính toàn đường với mật thôi. Truyện bình thường một người trùng sinh là đã thấy ưu ái lắm rồi, truyện này còn tới mấy người trùng sinh. Thì có thể tưởng tượng nữ chính sẽ được sung sướng như thế nào.

Nói nhiều thì lại mất hay, nếu cảm thấy rảnh rỗi và cần một cuốn truyện đọc giải trí. Thì truyện trùng sinh bốn người anh đều cưng chiều tôi sẽ khiến bạn không thất vọng. Với những ai đã đọc rồi và muốn tìm thêm những cuốn truyện khác thì đừng quên ghé ngang Ổ sách nhé. 

Để biết thêm nhiều điều mới, các bạn có thể tham khảo ngay tại đây!

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận