Làm Sao Để Tham gia cuộc thi viết tiểu thuyết trọng sinh?

0Shares

Hãy để cuộc thi viết tiểu thuyết trọng sinh là nơi thể hiện ước mơ của bạn. Một cuộc đời mà bạn ao ước muốn có. Một cuộc đời trong tiểu thuyết dù có mùi mẫn đến đâu cũng không ai có quyền phán xét bạn. Đơn giản chỉ vì bạn yêu nó. Tham gia cuộc thi tái sinh không hề khó. Đây là 3 bước giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

1. Chủ Đề Và Đối Tượng Của Cuộc Thi – Thi Viết Tiểu Thuyết Trọng Sinh

Bạn khát khao được sống trong một thế giới chưa từng có, một thế giới đẹp như mơ. Bạn muốn trải nghiệm những cuộc đời mà bạn ao ước. Bạn mong những ai lầm đường lạc lối cũng có quyền quay về quá khứ để bù đắp lỗi lầm mà họ đã gây ra. Cuộc thi viết tiểu thuyết trọng sinh chính là nơi để bạn xây dựng thế giới đó.

Chủ đề cuộc thi là viết truyện dài, tiểu thuyết liên quan đến thể loại xuyên không, trọng sinh, trùng sinh, xuyên nhanh. Hãy để thế giới mà bạn mong ước được nhiều người biết đến. Biết đâu sẽ có người cùng chung một giấc mơ với bạn.

Cho dù bạn đang là học sinh, sinh viên hay người đã đi làm. Cho dù bạn có làm kế toán hay kỹ sư,… cũng đều có thể tham gia cuộc thi viết tái sinh này. Cuộc thi viết truyện xuyên không do Ổ Sách tổ chức hướng tới mọi đối tượng. Chỉ cần đủ 15 tuổi trở lên là bạn đã có thể tham gia rồi. Nhưng hãy lưu ý, thí sinh dưới 18 tuổi phải có người giám hộ để đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm đối với tác phẩm.

Thi viết tiểu thuyết trọng sinh
Những thông tin bạn cần biết khi tham dự Thi viết tiểu thuyết trọng sinh

2. Nắm Được Thời Gian Diễn Ra Cuộc Thi viết tiểu thuyết trọng sinh

Hãy nắm được thời gian bắt đầu diễn ra, thời gian bình chọn, đóng cổng bình chọn cũng như thời gian kết thúc nhận bài của cuộc thi để không bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có một này nhé. Kiểm soát thời gian không chỉ giúp bạn nộp bài đúng hạn mà còn giúp bạn phân bổ lượng công việc hợp lý, giúp quá trình viết tiểu thuyết được đều đặn, có chiến lược từ đó thu hút nhiều người xem hơn.

Thời gian bắt đầu cuộc thi diễn ra từ ngày 15/02/2022 và nhận bài đến hết ngày 06/12/2022. Trong thời gian đó bạn có thể kêu gọi bạn bè ủng hộ bằng cách xem bài viết, thả tim hay tặng xu. Biết đâu bạn có thể nhận được giải “Độc giả yêu thích” thì sao. Nhưng hãy nhớ rằng thời gian đóng cổng bình chọn là 11:00 ngày 20/12/2022 và thời gian nhận giải dự kiến là 25/12/2022.

Thi viết tiểu thuyết trọng sinh

3. Cách Thức Đăng Bài Trên Web Cuộc Thi viết tiểu thuyết trọng sinh

Để tham gia cuộc thi viết truyện dài ổ sách, các bạn chỉ cần đăng bài lên web với các bước cực kỳ đơn giản:

  • Bước 1: Truy cập website Osach.netbấm vào “đăng nhập” →bấm vào “tên đăng nhập” của bạn → chọn “đăng truyện mới
  • Bước 2: Điền đầy đủ mô tả về tác phẩm của bạn bao gồm nhập tiêu đề theo cú pháp “OS5 – Tên Tác Phẩm”, nhập mô tả, nội dung,…
  • Bước 3: Bấm “lưu” (Chỉ bạn có thể thấy tác phẩm của mình). Nếu muốn nộp bài cho ban tổ chức phê duyệt và đăng tải thì hãy bấm “Gửi duyệt

Nếu muốn đăng chương mới: Hãy bấm vào tác phẩm của bạn → chọn nút “chỉnh sửa” phía trên bên phải → Chọn mục “Danh sách chương” → bấm  nút “thêm chương mới”.

Thi viết tiểu thuyết trọng sinh

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể tự tay đăng tải những tác phẩm, những ước mơ và tâm huyết của mình lên để mọi người cùng chiêm ngưỡng. Vậy tham gia cuộc thi viết tiểu thuyết trọng sinh có khó không? Làm sao để tham gia cuộc thi? Câu trả lời chính là 3 bước nêu trên. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về cuộc thi, về thể lệ, ban giám khảo cũng như giải thưởng, hãy bấm vào đây và Ổ Sách sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho phần thi của mình!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết cùng chủ đề tại đây.

 

Nguyễn Tuấn Anh

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận